Có Thể Bạn Chưa Chọn Được Mẫu Phim Cách Nhiệt Nào Phù Hợp Với Ngôi Nhà Của Bạn Hãy Để Hòa Phát Giúp Bạn Nhé

Rất nhiều văn phòng làm việc đã phải bỏ phí những phần không gian đang bị nắng chiếu trực tiếp, ngay cả với xe ô tô cũng vậy mọi người cũng thường phải tránh ngồi vào phần ghế bị nắng chiếu vào, và giải pháp dán phim cách nhiệt sẽ giải quyết triệt để sự bất tiện đó với chi phí thấp.

Phim cách nhiệt Hòa Phát sẽ không làm giảm tầm nhìn từ bên trong, bạn có thể ngồi ngay chỗ bị nắng chiếu trực tiếp mà vẫn cảm thấy thực sự thoải mái bởi ánh nắng chói chang chỉ còn nhẹ nhàng như nắng thu, bạn sẽ cảm thấy mát lạnh ngay khi điều hòa được mở thay vì cảm giác bật điều hòa cũng không lại mà kéo rèm thì tối om mà vẫn nóng.

-Có thể bạn chưa biết cách phân biệt phim cách nhiệt

Không phải bạn cứ chọn đắt tiền, chọn thương hiệu là sẽ tốt, bởi một hãng film có rất nhiều mã film trong khi chỉ 2,3 mã là có phẩm chất tốt. Bạn hãy xem một vài rủi ro dưới đây, tránh được thì bạn sẽ có lựa chọn ứng ý tuyệt vời.

=> Trên thị trường những sản phẩm được gọi là phim cách nhiệt, rất nhiều trong số đó chúng tôi đo test trên máy mô phỏng thì hiệu năng chống nóng chỉ đạt 20 – 40%, với một hiệu năng chống nóng như thế thì bạn sẽ dường như không cảm thấy có hiệu quả chống nóng.

=> Trên thị trường có những mẫu phim cản UV 100% nhưng hiệu quả chống nóng chỉ đạt 30% bởi khả năng ngăn tia IR quá thấp, trong khi các thành phần ngăn tia hồng ngoại IR là những nguyên liệu đắt tiền cấu thành giá phim còn để cản tia cực tím UV thì hết sức đơn giản, thực tế là dòng phim cách nhiệt này sẽ nhanh chóng bai màu chỉ sau vài tháng.

=> Cao thủ hơn, có những dòng phim từ Trung Quốc với công nghệ face IR, khi đo trên máy test cầm tay thì chỉ số ngăn UV và IR rất cao, tuy nhiên khi test trên đèn mô phỏng thì hiệu năng chống nóng chỉ có ở 3 giây đầu tiên, sau 3 giây khả năng chống nóng chỉ đạt rất thấp khoảng 30%

=> 90% các mẫu phim cách nhiệt đang cung cấp trên thị trường có hiệu năng chống nóng dưới 40%, sau khi dán lên kính sẽ vẫn nóng nực như thường bởi hiệu quả chống nóng như vậy là quá thấp.

=> Đa phần các dòng phim cách nhiệt sử dụng công nghệ cũ chỉ hấp thụ mà không tản được nhiệt làm nóng kính hầm hập, ngồi trong xe ngay sát tấm kính như vậy bạn sẽ cảm thấy rõ ngay là kính đang rất nóng.

1,DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHO NHÀ KÍNH, VĂN PHÒNG

Ưu tiên hàng đầu là hiệu năng chống nắng chống nóng cao, cảm nhận rõ rệt ngay khi tấm phim cách nhiệt được dán lên.

Nắng sẽ đẹp khi không còn nóng rát nữa, bạn có biết về phim dán kính cách nhiệt?

2,Những đặc tính của phim cách nhiệt
– Cách nhiệt mạnh có thể lên đến 90%, theo hai cơ chế phản xạ nhiệt và hấp thụ nhiệt.
– Giảm tiền điện điều hòa lên đến 35% bởi nhiệt độ phòng đã giảm tức thì trên 10 độ C
– Tăng độ an toàn cho tấm kính, ngăn chặn các mảnh vụn kính văng ra khi tấm kính vỡ.
– Ngăn chặn gần như tuyệt đối các tia gây hại, cản đến 99% tia cực tím uv và hồng ngoại ir
– Tăng khả năng chịu lực của tấm kính,khả năng kéo dãn 150% khi bị va đập
– Phim cách nhiệt có tính thẩm mỹ cao, nhiều màu sắc linh hoạt thay đổi diện mạo kính.

Bạn có thể thấy dán phim cách nhiệt không làm mất đi tầm nhìn và có thể thoải mái ngồi ngay sát tấm kính

Những mẫu phim cách nhiệt Hòa Phát mang đến giá trị lợi ích thiết thực cho khách hàng. Giải quyết triệt để vấn đề nắng nóng và có các lựa chọn để đáp ứng những nhu cầu chuyên biệt nhất bạn có thể xem một vài trong số đó là:

=> Phim cách nhiệt chung cư bạn cần chọn cản nhiệt mạnh, không phản gương mặt trong nhà và truyền sáng trên 20% là phù hợp

=> Phim cách nhiệt đổi màu kính màu sắc nhạt sẽ sang trọng hơn, cần sử dụng film phún xạ tốt mới giữ được màu sắc bền bỉ.

=> Phim cách nhiệt cơ quan, trường học, bệnh viện sẽ ưu tiên cản nhiệt hiệu năng cao, giá thành rẻ mà có thể bền bỉ nhiều năm.

=> Phim cách nhiệt văn phòng cản nhiệt cao, màu sắc trung tính không đổi màu kính. Cao cấp hơn là giữ diện mạo kính sang trọng

=> Phim cách nhiệt cho nhà máy xưởng sản xuất cần cản nhiệt mạnh, độ bền cao, có phản gương để đảm bảo sự riêng tư kín đáo.

=> Phim cách nhiệt cho khách sạn cách nhiệt tốt, film trong để giữ tầm nhìn từ bên trong thật thoải mái mắt, hạn chế tầm nhìn bên ngoài

=> Phim cách nhiệt dán biệt thự, duplex sẽ thích film có độ trong suốt cao, phản gương thấp đ giữ view quan sát ngay cả buổi tối.

=> Phim cách nhiệt nhìn 1 chiều cần film có độ phản gương mặt ngoài mạnh tới 60% vừa cản nhiệt mạnh vừa đảm bảo sự riêng tư

=> Phim cách nhiệt cửa ra vào , sảnh tòa nhà thì không chỉ cần hiệu năng chống nắng cao mà còn phản gương nhẹ và màu sắc sang trọng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.