THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT VÀ LỜI CHÚC TẾT TỪ PHIM CÁCH NHIỆT MỚI HOÀ PHÁT

Kính gửi Quý khách hàng thân mến,

Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, Phim Cách Nhiệt Mới Hoà Phát xin gửi lời chúc tết đầy ấm áp và ý nghĩa nhất tới quý khách hàng là nguồn động viên quý báu, đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Để tạo điều kiện cho đội ngũ nhân viên của chúng tôi có thêm thời gian để sum vầy bên gia đình, Phim Cách Nhiệt Mới Hoà Phát sẽ tạm nghỉ làm việc từ ngày 28 tháng Chạp đến hết ngày mùng 5 tháng Giêng (tức ngày 14 tháng 2 dương lịch).

Chúng tôi sẽ hoạt động trở lại vào ngày 6 tháng Giêng (tức ngày 15 tháng 2 dương lịch) để tiếp tục phục vụ Quý khách hàng một cách chất lượng nhất.

Nhân dịp năm mới, Phim Cách Nhiệt Mới Hoà Phát xin gửi tới quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất:

Chúc quý khách hàng có một năm mới Giáp Thìn thắng lợi, tràn đầy năng lượng và thành công trên mọi lĩnh vực. Mong rằng những sản phẩm của chúng tôi đã và sẽ tiếp tục đồng hành cùng Quý khách hàng, mang lại không gian sống và làm việc lý tưởng nhất.

Chân thành cảm ơn sự tin yêu và ủng hộ mà Quý khách hàng dành cho Phim Cách Nhiệt Mới Hoà Phát. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng thân yêu..

Trân trọng,

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.