Phim Cách Nhiệt Chống Nóng, Chống Nắng Cho Cửa Sổ Văn Phòng

Nếu bạn đang gặp vấn đề về ánh nắng của ánh mặt trời chiếu thẳng vào các ô cửa sổ văng phòng? Điều hòa bật với công xuất rất cao nhưng vẫn cảm thất oi bước và khó chịu? vì lý do đó mà công ty của bạn hàng tháng phải chi trả hàng trục triệu đồng vì mực liêu thụ điện năng. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ với công ty TNHH Phim cách nhiệt mới HOÀ PHÁT chuyên cung cấp phim cách nhiệt chống nắng văn phòng chất lượng cao đảm bảo uy tín giá cả hợp lý.

Công dụng của phim cách nhiệt chống nóng, chống nắng cho cửa sổ văn phòng.

1. Có tác dụng cách nhiệt – tiết kiệm kinh tế.

Mùa đông ở nước ta nhiệt độ ở trong nhà luôn cao hơn sao với ngoiaf trời khoảng 4 – 10 oc do nhiệt độ cơ thể và các thiết bị máy móc hoạt động(máy in, máy tính…..). Khi lắp phim cách nhiệt cửa sổ có tác dụng giảm được nhiệt độ từ bên trong tỏa tra bên ngoài, giúp cho nhiệt độ bên trong luôn được ấn áp. Đồng thời giảm được công suất co máy tỏa nhiệt độ(như máy điều hòa) sẽ giúp bạn tiết kiệm lên tới 20% công suất chạy.

Mùa hè ở nước ta nhiệt độ trung bình khoảng 28 – 30 oc với khí hậu oi nóng nên rất dễ làm cho cơ thể con người mệt nhọc. Phim cách nhiệt chống nóng cửa sổ sẽ găn chặn khoảng 90% sức nóng của mặt trời, giữ cho không gia văn phòng của bạn mát mẻ hơn. Đảm bảo nhiệt đọ bên trong luôn thoáng mát của các máy điều hòa chạy giảm được tải máy lạnh giúp tiết kiệm chi phí điện.

2. Đảm bảo được đọ an toàn và thẩm mỹ cao

Phim cách nhiệt chống nắng văn phòng có cấu tạo rất an toàn vì bên ngoài kính có lớp nhựa dày với lớp keo đính đặc biệt. Khi lắpđặt hoặc khi vận chuyển phim các nhiệt văn phòng này vào trong của kính sẽ làm tăng độ dẻo và độ co dãn của bề mặt kính. Điều này sẽ làm giảm mức nguy hiểm khi xẩy ra sự cố khi vỡ kính. Trong quá trình lắp đặt hoặc bị đập vỡ mằng phim cách nhiệt chống nóng văn phòng sẽ giữ chặt các mảnh vỡ trong khi các loại kính thông thường sẽ bị văng ra rất xa và độ sát thương của các nhảnh vụ khá cao.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng nêu màu sắc khách nhau, chủ yếu là màu tông trầm dịu, làm tăng vẻ sang trọng, kín đáo, lịch sự cho văn phòng của bạn.

3. Giúp bảo vệ sức khỏe con người.

Phim cách niệt chống nắng cửa sổ có thẻ loại bỏ 90% các tia tử ngoiaj và 99% các tia cực tím sẽ giúp bảo vệ đôi mắt và da không bị bỏng rát, không bị các bện về da cho người có da bị nhạ cảm. Ngoài ra phim cách nhiệt chống nắng văn phòng có thể cách âm khá tốt cho văn phòng.

4. Có tác dụng bảo vệ nội thất trong phòng.

Phim cách nhiệt chống nóng cửa sổ có thể bảo vệ cả thiết bị bên trongtranhs bị ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp sẽ gây ra biến dạng hay bị ôxi hóa nhanh.

5. Có tác dụng chống lóa, chống chói mắt.

Với cấu tạo đặc biệt ngoài tính năng chống các tia cự tím, tia hồng ngoại vào bên trong phim cách nhiệt còn quan tâm đế tầm nhìn và chống bị lóa bởi màn máy tính giúp bảo vệ đôi mắt.

 

6. Có tác dụng không hạn chế tầm nhìn.

Khi sử dụng phim cách nhiệt chống nóng của sổ sẽ không bị hạn chế tầm nình của người ngồi bên trong. Tùy và nhu cầu của khách hàng phim cách nhiệt chống nóng văn phòng của công ty Tuấn Long Phát có rất nhiều sự lựa chọn khách hàng. Công ty chúng tôi có rất nhiều các loại phim cách nhiệt ngăn cả tầm nhìn của người bên ngoài hay là có loại phim không ngăn cản cả 2 phái hay không ngăn cả cả 2 phía.

7. Bảo hành phim cách nhiệt cống nóng văn phòng.

Mức độ trung bình của phim cách nhiệt chống nắng này đạt tới 10 năm, công ty chúng tôi cam kết bảo hnagf 7 năm cho tất cả các mặt hàng phim cách nhiệt chống nóng cửa sổ.

Zalo ngay