Những Ưu Điểm Của Phim Cách Nhiệt Hòa Phát

Sản phẩm phim cách nhiệt Hòa Phát có thể ngăn chặn nguồn tia IR,Dòng sản phẩm của Hòa Phát nổi bật về khả năng cách nhiệt, độ bền,khả năng chặn tia UV, tiết kiệm nhiên liệu và giảm nhiệt độ trong khoang lái và giảm lóa mắt,bảo vệ da và thiết bị bên trong xe ôtô. Nhờ vào hiệu quả cao về khả năng cách nhiệt,nhiệt độ bên trong xe sẽ ổn định và thấp hơn bên ngoài trời.

Điều này sẽ làm giảm thời gian và công suấthoạt động của máy điều hòa, giúp hạn chế nhiên liệu tiêu thụ, tiết kiệm chi phí vận hành xe. Khi lái xe vào ban đêm,lớp phim cách nhiệt sẽ làm giảm đi sự lóa mắt từ ánh đèn pha của xe đối diện khác, giúp bảo vệ tầm nhìn của người lái xe không bị ảnh hưởng,
hạn chế chói mắt và tránh tai nạn.


Dòng phim cách nhiệt cho xe hơi nổi bật về khả năng cách nhiệt cao.Ảnh Hòa Phát
Lắp đặt phim cách nhiệt lên xe ngoài tác dụng giảm nhiệt lượng tác động từ mặt trời thì lớp phim còn giúp ngăn chặn ánh nhìn của người khác vào bên trong xe, tăng tính riêng tư.Phim Hòa Phát còn được đánh giá cao nhờ sở hữu nhiều mã phim có màu khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn.
Với điều kiện khí hậu nhiệt đới nóng ẩm như tại Việt Nam, sự hiện diện của Phim Hòa Phát sẽ mang lại nhiều lựa chọn chất lượng cho người tiêu dùng.

Hiện tại,dòng phim Hòa Phát đang được phân phối chính hãng độc quyền bởi Hòa Phát Việt Nam.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Zalo ngay