3 tướng đàn ông được định sẵn sẽ làm khổ vợ

Theo tử vi tướng số, trên khuôn mặt của người đàn ông sẽ có những đặc điểm không tốt, cho thấy đây là người khó tin, khó đoán và không quân tử.

Mặc dù ai cũng hiểu rằng không thể nhìn bề ngoài để biết được tính cách của một người, nhưng khi tiếp xúc với những người đàn ông dưới đây chị em nên cẩn thận đề phòng.

Xương mặt to, da mặt mỏng

đàn ông xấu, những người đàn ông không đáng tin, tướng số người đàn ông

Theo tử vi tướng số, trên khuôn mặt của người đàn ông sẽ có những đặc điểm không tốt (Ảnh minh họa)

Người có những đặc điểm tướng mặt này quan điểm làm người thiếu nghĩa khí và tình hữu nghị, thường sống bạc tình bạc nghĩa, cho dù bạn chấp nhận cho đi và hy sinh bao nhiêu cũng không làm hài lòng họ, thậm chí có thể còn bị “trở mặt” một cách vô tình.

Ngoài ra đây cũng là người thường có rất nhiều bí mật che giấu trong lòng và rất giỏi diễn vai người tốt. Kiểu người này thường lừa gạt người rất khéo, họ có mưu mô thâm sâu khó lường.

Lông mày to, ngắn

đàn ông xấu, những người đàn ông không đáng tin, tướng số người đàn ông

Lông mày của người đàn ông này thường to, mở rộng sang hai bên và ngắn, không vượt quá chiều dài của mắt. Những người đàn ông kiểu này thường hẹp hòi, tủn mủn, toan tính vặt vãnh và rất “đàn bà”. Kiểu người này ham hư vinh, và để đạt được thành quả, họ sẵn sàng tỏ ra hào phóng, tốt bụng, hòa nhã với mọi người. Nếu bạn đang yêu những người đàn ông như vậy thì hãy cẩn thận khi đặt niềm tin vào họ, bởi họ dễ khiến bạn thất vọng, thậm chí tiền mất tật mang, tổn thương và tuyệt vọng vì những thủ đoạn khôn lường của họ.

Lông mày vòng cung, thưa

đàn ông xấu, những người đàn ông không đáng tin, tướng số người đàn ông

Người đàn ông có lông mày thưa thì được nhận định là những người háo dâm, có tật trộm cắp, tham lam vô độ, luôn làm khổ phụ nữ. Ngoài ra, những người đàn ông có lông mày kiểu này còn hay có tính đàn bà, ba hoa lắm chuyện và hay so đo những điều nhỏ nhặt với những người khác. Nếu quen người đàn ông này phụ nữ nên đề phòng, tốt nhất nên tránh xa bởi anh ta dễ làm phụ nữ có cuộc sống bất hạnh vì trong lòng họ luôn đầy oán hận và bất mãn, không có lòng biết ơn và thiếu đi tình nghĩa lâu năm.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Zalo ngay