Dán phim cách nhiệt cửa sổ ảnh hưởng đến cây trồng trong nhà như thế nào?

Phim cách nhiệt cửa sổ ngoài khả năng làm mát cho nhà ở thì sản phẩm còn mang lại giá trị bảo vệ môi trường, giúp cây xanh trong nhà phát triển tươi tốt hơn.

Cây trồng trong nhà phát triển tốt hơn nhờ Phim cách nhiệt nhà kính

Phim cách nhiệt cửa sổ có khả năng kiểm soát năng lượng mặt trời giúp ngăn chặn tia UV xâm nhập qua cửa kính, loại bỏ từ 60% lượng nhiệt rất cần thiết cho sự quang hợp của cây xanh. Đặc biệt là những loại cây ưa bóng râm( cây có màu xanh đậm) sẽ rất phát triển tươi tốt hơn trong môi trường này. Đồng thời những loại cây trồng mỏng manh như họ cây leo sẽ được phim cửa sổ bảo vệ khỏi ánh nắng gay gắt của mặt trời.

Vậy nên, nếu như bạn không muốn cho cây xanh của mình trở nên khô héo thì giải pháp lắp đặt phim cách nhiệt cho cửa sổ là một cách thông minh để bảo vệ cây của bạn trước sức nóng của mặt trời. Lúc này, phim cách nhiệt cửa sổ có khả năng giúp cây trồng trong nhà bạn được duy trì độ ẩm tốt hơn. Để cây trồng của bạn luôn xanh tốt, hãy thực hiện chăm sóc cho cây kỹ lưỡng hơn. Hãy nhớ rằng cây trồng cũng cần sự thích nghi với môi trường mới. Vậy nên, nếu bạn quan sát thấy cây bị héo hay mất màu sau khi cài phim cửa sổ thì đừng quá lo lắng. Vì điều này sẽ biến mất sau vài ngày.

Các lợi ích khác của phim cách nhiệt cửa sổ

Đúng như tên gọi của nó. Phim cách nhiệt cửa sổ giúp ngăn chặn nhiệt năng từ ánh nắng mặt trời loại bỏ hoàn toàn tia UV giúp căn phòng trở nên mát mẻ giúp tiết kiệm điện năng, bảo vệ làn da, bảo vệ nội thất bao gồm thảm, đồ da, đồ gỗ khỏi sự phai màu. Phim cách nhiệt còn giúp giảm sự chói lóa cải thiện khả năng hiển thị đối với máy tính. Không che khuất tầm nhìn, phim cửa sổ tạo nên một diện mạo mới giúp căn nhà của bạn trở nên rộng