Tổng Hợp Thông Tin Phim Cách Nhiệt, Phim Chống Nóng Cho Ôtô

THÔNG TIN TỔNG HỢP PHIM ÔTÔ

LUM FILM  là thương hiệu phim cách nhiệt dán kính ôtô  đã nổi tiếng trên toàn quốc. Nhiều năm qua,

phim LUM FILM  đã đáp ứng được mọi nhu cầu của nhiều hãng xe như Audi, BMW, Mercedes, Bentley, Toyota, Ford, Honda, Nissan, Kia, Mazda, Mitsubishi, Chevrolet, Daihatsu…

TÁC DỤNG CỦA PHIM CHỐNG NÓNG CÁCH NHIỆT CHO OTO

Phim chống nóng cách nhiệt LUM FILM có tác dụng bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng và làm tăng độ bền nội thất xe, giảm tải cho điều hòa và không ảnh hưởng đến tầm nhìn ra bên ngoài.

Khi so sánh hiệu quả giảm nhiệt độ trong xe dán phim LUM FILM khi chạy xe dưới ánh nắng mặt trời thì không có sản phẩm nào có thể sánh với LUM FILM.

Bảo vệ sức khỏe

Phim chống nóng cách nhiệt LUM FILM cản tới 99.9% tia cực tím, 80-90% tia hồng ngoại, bảo vệ đôi mắt, làn da của người ngồi trong xe, không bị chói mắt, nóng rát, đen sạm da, đặc biệt với phụ nữ và trẻ em – những người có làn da nhạy cảm. Ngoài ra, phim LUM FILM còn có tác dụng giảm âm, đỡ ồn cho xe.

Bảo vệ nội thất xe 

Phim cách nhiệt LUM FILM bảo vệ các đồ nội thất trong xe bền hơn, táp lô trong xe không bị nóng, rạn nứt, phồng rộp; đồ da, nỉ không bị bay mầu; nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị điện tử trong xe.

Phong cách, thẩm mỹ & an toàn 

Với màu sắc phim trầm dịu, trong suốt về quang học đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Xe ô tô được lắp đặt phim LUM FILM làm tăng thêm phong cách của xe sang trọng, quý phái và kín đáo hơn .

Phim cách nhiệt LUM FILM bảo vệ an toàn cho người ngồi trong xe khi có tác động mạnh bên ngoài làm vỡ kính. Màng phim giữ lại những mảnh kính vỡ không rơi vào người cũng như nội thất xe.

Phim cách nhiệt LUM FILM bảo vệ các đồ nội thất trong xe bền hơn, táp lô trong xe không bị nóng, rạn nứt, phồng rộp; đồ da, nỉ không bị bay mầu; nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị điện tử trong xe.

 

Zalo ngay